เครื่องปรับอากาศ / AIR CONDITIONER

 

บริษัท นัมเบอร์วัน ซัพพายส์ จำกัด

เราคือศูนย์รวมเครื่องปรับอากาศทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ให้บริการโดยช่างผู้ชำนาญการ สุภาพ รวดเร็ว มีเอกสารการนำเสนอในทุกขั้นตอน.

ทำไมต้องเลือกเรา

* ทีมช่างชำนาญการ บริการด้วยความสุภาพ.

* สินค้าใหม่ไม่ค้างสต๊อก สั่งตรงจากโรงงานผู้ผลิต.

* บริการรวดเร็ว ติดตั้งเครื่องปรับอากาศภายใน 3 วัน.

* เอกสารชัดเจน ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง.

* รับประกันงานติดตั้ง 90 วัน.

 

NO.1 AIRCON เป็นผู้ให้บริการจัดส่งและติดตั้งเครื่องปรับอากาศในเขตกรุงเทพและปริมณฑล พร้อมทั้งมีทีมบริการซ่อมบำรุงที่มากด้วยประสบการณ์และความสามารถ เราให้บริการด้วยความสุภาพเพื่อให้ลูกค้าของเราเกิดความประทับใจและพึงพอใจสูงสุด. และรวมถึงเรายังมีบริการ Service Reminder. (ระบบเตือนระยะเวลาในการล้างแอร์)เพื่อให้เครื่องปรับอากาศของท่านสะอาดและคงทนไปอีกนาน 

 

สนใจติดต่อสอบถามได้เลยครับที่ 081-848-1612 , 087-713-8886 

Line : oaker9999

E-Mail : Sales@numberonesupply.co.th

 


 • pc_pic_room.jpg
  Mitsubishi Electric คือ ผู้นำระดับโลกด้านระบบปรับอากาศสำหรับที่พักอาศัย อุตสาหกรรม และการใช้งานเชิงพาณิชย์ สภาพอากาศที่แตกต่างกันในแต่ละภูมิภาคของญี่ปุ่น นับเป็นความท้าทายสำหรั...

 • ATKC.jpg
  ไดกิ้น ผู้นำนวัตกรรมระบบปรับอากาศระดับโลกที่ส่งต่อความเย็นไปกว่า 140 ประเทศ นับตั้งแต่ปี 1930 เราตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าผ่านการผลิตภัณฑ์และบริการเครื่องปรับอ...

 • 42tsr.jpg
  ธุรกิจด้านเครื่องปรับอากาศของบริษัท Carrier ในประเทศไทย เริ่มด้วยพนักงานเพียงไม่กี่คน ในปีค.ศ.1930 และเริ่มเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นเครื่องปรับอากาศที่เป็นอันดับหนึ่งตั้งแต่นั้นเป็...

 • เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อความ …

 • Banner FB.jpg
  อัตราค่าบริการ- บริการถอดแอร์เก่า 500 บาท- บริการล้างแอร์ 500 บาท- ย้ายจุดแอร์ 2,500 - 3,500 บาท (ขึ้นอยู่กับขนาดและความยากของหน้างาน)- บริการติดตั้งแอร์ใหม่ 2,500 บาทขึ้นไป(ขึ้นอย...
Visitors: 3,053